Nguyen Danh Thao By ,
Rated 4.8/5 based on 11 customer reviews
Nguyen Danh Thao Prep Time: 15 Minutes Cook Time: 1 Hour Yield: RECIPE YIELD
Nutrition Facts: 100 CALORIES, X GRAMS OF FAT
Ingredients: - INGREDIENT 1 - INGREDIENT 2 - INGREDIENT 3 Instructions: RECIPE INSTRUCTIONS

thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap con ty tai go vap

Nguyen Danh Thao Nguyen Danh Thao Author:info@nguyendanh.vnby info@nguyendanh.vnAbout:info@nguyendanh.vn thanh lap cong ty
 • dich vu thanh lap cong ty
 • thanh lap cong ty tai go vap
 • thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap
  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap
  • #

  • #

  • #

  Các công ty mới thành lập cần lưu ý về khai báo thuế

  Thành lập công ty tại tphcm khi có những phát sinh hoạt động sản xuất kinh doanh, thì thời gian cuối cùng để khai báo và nộp thuế môn bài là ngày cuối cùng của tháng được thành lập theo giấy phép ĐKKD.

  Thành lập doanh nghiệp tại tphcm đủ điều kiện đăng ký tự nguyện để áp dụng phương pháp KHẤU TRỪ (mới thành lập từ dự án đầu tư hoặc là chi nhánh của cơ sở kinh doanh đang hoạt động nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; hoặc có thực hiện đầu tư, máy móc, mua sắm tài sản cố định hoặc có thiết bị có giá trị từ 1 tỷ đồng trở lên): gửi Các thông báo về việc áp dụng phương pháp vào mức tính thuế theo PP Khấu trừ (mẫu 06/GTGT) tới cơ quan thuế quản lý trực tiếp cùng với hồ sơ đăng ký thuế.

  Còn riêng đối với những doanh nghiệp mới thành lập khác thì phải chịu mức áp dụng phương pháp tính TRỰC TIẾP

  Cả 2 phương pháp tính thuế GTGT trên, đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập thì việc khai thuế giá trị gia tăng sẽ được thực hiện theo tháng. Sau khi sản xuất cũng như kinh doanh đầy đủ 12 tháng thì sẽ từ năm dương lịch kế tiếp theo sẽ căn cứ vào mức doanh thu bán hàng hoá, cũng như dịch vụ của năm dương lịch trước liền kề (đủ 12 tháng) để thực hiện khai báo thuế giá trị gia tăng theo tháng hay theo quý.

  Theo điều kiện thông thường thì công ty mới thành lập thì chưa cần phát sinh các nghiệp vụ trong mua bán, nhưng còn đối với thuế GTGT thì không phát sinh phí nhưng vẫn phải nộp tờ khai. Các nhân viên kế toán phải đặc biệt chú ý đến ngày tháng công ty thành lập để lập và nộp tờ khai thuế GTGT, chậm nhất là ngày 20 tháng sau. Đối với DN áp dụng phương pháp khấu trừ thì khai thuế GTGT theo mẫu 01/GTGT, phương pháp trực tiếp thì mẫu 04/GTGT.

   

  Tin tức liên quan