08:10 - 30/10/2017

Những người nổi tiếng thành lập doanh nghiệp như thế nào?

 1. Arianna Huffington The Huffington Post - Người phụ nữ quyền lực
  Arianna Huffington một nữ doanh nhân, một nhà báo, một chính trị gia và là người phụ nữ nhiều quyền lực. Bà là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong nghành truyền thông. Nhưng ít ai biết rằng trước đó bà đã từng bị từ chối bới rất nhiều nhà xuất bản lớn nhỏ khác nhau. Đến năm 2005 Arianna Huffington thành lập báo điện tử Huffington Post cùng với Kenneth Lerer với số vốn ban đầu chỉ 4 triệu USD.

  Chỉ sau 6 năm, năm 2011, tập đoàn AOL đã mua lại Huffington Post với giá trên 300 triệu USD và hiện nay Arianna Huffington là chủ tịch và tổng biên tập tập đoàn Huffington Post Media Group, bao gồm cả các blog công nghệ TechCrunch và Engadget, cũng như các trang âm nhạc và tin tức địa phương MapQuest và Moviefone.

  Từ thất bại bà vươn tới thành công nhờ nhận thức được sức mạnh từ internet.

  Cuốn sách thứ hai của Huffington đã từng bị từ chối đến 36 lần trước khi được xuất bản và nó cũng đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cuộc đời bà. Đã có lúc bà chịu sức ép quá lớn từ mọi phía, đến lúc tưởng chừng như phải giải thể doanh nghiệp nhưng bà không nản chí, luôn cố gắng phát triển và đã vươn tới thành công. Hiện nay bà đang đứng thứ 28 trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chị Forbes bình chọn.

 2. Bill Gates - Người đàn ông giàu nhất thế giới  Bill Gates người đàn ông khiến thế giới phải kinh ngạc, người có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử nước Mỹ và cũng là có mệnh danh là “Người đàn ông giàu nhất thế giới” từ năm 1995 tới 2014. Bill Gates chưa học hành đầy đủ, cũng như thành công ông gây dựng cũng không phải là dễ dàng. Ông thành lập doanh nghiệp gặp phải không ít nhưng khó khăn, thất bại. Trong thực tế ông là người không học hành đầy đủ, và kể cả sau này con đường thành công của ông cũng không phải là một con đường dễ dàng đi. Ông bắt đầu thành lập doanh nghiệp , kinh doanh của mình với công ty mang tên “Traf-O-Date”, hoạt động phân tích xử lý giao thông đường bộ, đó cũng là một ý tưởng làm việc với nguồn dữ liệu lớn đầu tiên trong cuộc đời của ông.

  Bill Gates đã cố gắng thay đổi ý tưởng của mình với đối tác doanh nghiệp của mình, nhưng những sản phẩm của ông đều không được như mong đợi, thậm chí là thất bại thảm hại và thua lỗ. Nhưng sự thất bại đó ông cũng rút ra không ít những bài học quý giá và không ngừng nghiên cứu tìm tòi và khám phá, nắm bắt những thời cơ mới. Ông là một doanh nhân người Mỹ, là chủ tịch tập đoàn doanh nghiệp Microsoft. Vào ngày 20 tháng 11 năm 1985 ông đã khiến cả thế giới phải ngạc nhiên , sững sờ và bất ngờ khi ông công bố sản phẩm đầu tiên của Microsoft với phiên bản đầu tiên của mình. Và ông đã vươn tới thành công với ý chí, quyết tâm, nghị lực của mình. Ước tính tổng tài sản của ông tới hiện nay là 77,8 tỉ USD và con số này vẫn tiếp tục tăng kể cả khi ông đã không còn.

  Tu khoa: thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vapdich vu thanh lap cong ty

Copyright 2015 by dichvuviettel.com.vn - Thiết kế website bởi Yêu thiết kế web