10:11 - 29/11/2017

tuyển dụng nhân sự của quang minh

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự của Quang Minh
Thời gian quý giá đối với bạn như thế nào? Bạn cần nhân tài & chuyên gia thực sự cho công ty bạn, nhưng bạn sẽ tìm ở đâu? Công việc của bạn luôn thay đổi, các nhà đầu tư cho kế hoạch dài hạn của bạn không thể chờ đợi. Vậy làm cách nào để tuyển những nhân tài cho công ty bạn và đảm bảo là họ sẽ đóng góp cho công ty bạn trong thời gian dài?
 
Với ưu thế am hiểu sâu rộng thị trường lao động Việt Nam, cơ sở dữ liệu hùng hậu gồm nhiều ứng viên sáng giá, có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại các tập đoàn lớn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng, chỉ cần công ty bạn cung cấp những thông tin cần thiết về ứng viên mục tiêu, công ty tư vấn Quang Minh tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, chế độ phục vụ khách hàng tốt nhất với mức phí cạnh tranh.
 
Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự bao gồm hai gói dịch vụ: Tuyển dụng trực tiếp và tuyển dụng trực tuyến trên Internet, trợ giúp doanh nghiệp tìm kiếm, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam hay nước ngoài.
 
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tiếp
 
Tư vấn Quang Minh sẽ tiến hành trao đổi, gặp gỡ trò chuyện với nhà tuyển dụng, để hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp, bối cảnh cũng như tình hình kinh doanh nói chung. Qua đó tạo mối quan hệ hợp tác thân mật giữa hai bên, đồng thời hiểu rõ hơn nhu cầu thực tế của khách hàng, nhằm tìm kiếm và cung cấp ứng viên phù hợp nhất.
 
Tư vấn Quang Minh cũng cử các chuyên viên tư vấn tuyển dụng - nhân sự tận tâm giàu kinh nghiệm tiếp xúc với các ứng viên, tìm hiểu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trò chuyện tạo mối quan hệ thân thiết để nắm bắt thêm về cá tính, đặc điểm cá nhân riêng của ứng viên, từ đó đưa ra được đánh giá đúng về ứng viên. Sau đó chúng tôi sẽ gửi đến nhà tuyển dụng hồ sơ của các ứng viên mà chúng tôi đánh giá là có những yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất quy trình tuyển dụng ứng viên. Một mặt bạn tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng, mặt khác bạn sẽ đánh bóng được tên tuổi của bạn. Xây dựng tên tuổi của bạn nhằm thu hút nhân tài, xây dựng hệ thống để quản lý nhân tài sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bạn.
 
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tuyến
 
Giải quyết vấn đề nhân lực chất lượng cao, tư vấn Quang Minh đã đầu tư xây dựng website chuyên nghiệp nhất nhằm tập trung vào việc phát triển dịch vụ cung cấp nhân sự trực tuyến cao cấp với mục tiêu và phương châm kinh doanh. 
 
Lợi ích của doanh nghiệp là sự phát triển của chúng tôi. Những quyết định và chính sách phát triển đúng đắn của website tuvanquangminh.com đã giúp tư vấn Quang Minh có được ứng viên chất lượng vượt trội và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự cao cấp ở Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh và sự tận tâm của mình, thông qua website tuvanquangminh.com, công ty tư vấn Quang Minh cam kết trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao, chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế.
 
. Đăng tin tuyển dụng trực tuyến, nhanh chóng
. Đăng tin tuyển dụng nhân sự trong vòng 2 phút
. Dễ dàng thu hút ứng viên chất lượng cao
 
Dễ dàng tìm thấy thông tin việc làm và thông tin ứng viên ở mọi trình độ, cấp bậc, kinh nghiệm…ở bất cứ nơi đâu bằng máy tính hoặc điện thoại di động.
 
Các thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên đều được sàng lọc và phân loại trước khi hiển thị, hạn chế tối đa các tin đa cấp hoặc các thông tin thiếu an toàn.
 
Dịch vụ đa dạng hoàn hảo từ miễn Phí đến nâng cao cho khách hàng thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu tìm việc làm của ứng viên hoặc nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
 
. Quảng cáo trực tuyến
. Tiết kiệm chi phí & thời gian
. Quy trình rõ ràng & công bằng
. Dễ dàng thu hút sự quan tâm của ứng viên
. Thông tin đến lượng lớn thành viên
 
Lợi ích dịch vụ tuyển dụng nhân sự công ty tư vấn Quang Minh mang lại?
 
Những nhân tài trung thành với mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả, trong vòng 10 ngày bạn sẽ được chúng tôi cung cấp 1 danh sách các ứng viên tiềm năng giàu kinh nghiệm với các kĩ năng cần thiết, đồng thời hiểu được văn hóa công ty bạn.
 
Đến với tư vấn Quang Minh, bạn sẽ có một người chuyên gia, tư vấn cho bạn về nhân sự phù hợp với mục tiêu của công ty bạn, mức lương bạn nên trả cho nhân viên và giúp bạn làm hợp đồng tuyển dụng với mức lương thị trường để hấp dẫn ứng viên giỏi nhất.
 
Đến với tư vấn Quang Minh, bạn sẽ có một người bạn giúp đỡ bạn bằng cách hỗ trợ ứng viên mới tuyển làm quen với công ty bạn trong những tuần đầu tiên.
 
Đến với tư vấn Quang Minh, bạn sẽ có những chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giúp bạn xây dựng bộ phận Nhân Sự, đồng thời tư vấn cho bạn cho những quyết định đúng đắn.
 
Đến với tư vấn Quang Minh, bạn sẽ có những chuyên gia để giúp bạn xây dựng một hệ thống các Nhân Tài nhằm cung ứng cho công ty bạn hiện tại và trong tương lai.
 
Bạn đăng quảng cáo tìm ứng viên hay thông qua báo chí, hỏi bạn bè, thư ký tìm hồ sơ online dùm bạn nhưng vẫn không may mắn. Đội ngũ nhân sự của bạn cố gắng hết sức mìnhn nhưng thời gian có hạn, công việc kinh doanh của bạn không thể được quản lý tốt nếu không có những nhân tài trung thành. Đến với công ty Quang Minh, điều đó sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp bạn một cách tối đa và bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh của bạn với một đội ngũ nhân sự xuất sắc, phù hợp.
 
Chúng tôi có những chuyên gia với hệ thống hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ứng viên phù hợp. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xây dựng hệ thống cơ sở tìm ứng viên, mạng lưới gắn kết và danh tiếng vì đã đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Trên cơ sở kinh nghiệm và tính cách của ứng viên, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những Nhân Tài gắn bó với bạn lâu dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp nhân tài cho bạn khi có nhu cầu hoặc xây dựng hệ thống nhân tài dùm bạn.
 
Hãy liên lạc công ty tư vấn Quang Minh ngay để có được nhân sự theo mục tiêu của doanh nghiệp bạn với sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.
 
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
 
32/52 Lê Thị Hồng,  phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com

 

Copyright 2015 by dichvuviettel.com.vn - Thiết kế website bởi Yêu thiết kế web