Nguyen Danh Thao By ,
Rated 4.8/5 based on 11 customer reviews
Nguyen Danh Thao Prep Time: 15 Minutes Cook Time: 1 Hour Yield: RECIPE YIELD
Nutrition Facts: 100 CALORIES, X GRAMS OF FAT
Ingredients: - INGREDIENT 1 - INGREDIENT 2 - INGREDIENT 3 Instructions: RECIPE INSTRUCTIONS

thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap con ty tai go vap

Nguyen Danh Thao Nguyen Danh Thao Author:info@nguyendanh.vnby info@nguyendanh.vnAbout:info@nguyendanh.vn thanh lap cong ty
 • dich vu thanh lap cong ty
 • thanh lap cong ty tai go vap
 • thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap
  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap
  • #

  • #

  • #

  Quy định mới về việc thành lập doanh nghiệp

  A- Quý khách chỉ cần chuẩn bị:

  CMND các thành viên góp vốn;

  - Và thông tin trong phiếu sau: PHIẾU KHAI BÁO THÔNG TIN. + HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

  Sau khi chuẩn bị xong gửi mail cho chúng tôi phiếu trên theo địa chỉ mail: info.tuvanquangminh@gmail.com và LH Mr Vũ: 096 3839 005 để được tư vấn, BÁO GIÁ chi tiết.

  B- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quang Minh gồm 4 gói dịch vụ chính: 

  1/ GÓI CĂN BẢN: 299k giảm giá chỉ còn 249k
  + Thời gian: 7 ngày 
  + Phí dịch vụ: 299.000 đồng
  + Lệ phí nhà nước: Sở kế hoạch: 200.000 đồng; Dấu tròn tự động loại tốt nhất + giấy chứng nhận mẫu dấu: 500.000 đồng.
  ==> Tổng phí: 999.000 đồng giảm chỉ còn 949.000 đồng
  + Nội dung công việc: (Ra GPKD + MST + Dấu tròn)
  *Chú ý dịch vụ VIP: Khách hàng chỉ cần đi ra phòng công chứng gần nhất thay vì đi 3 lần như bình thường(chi phí cộng thêm 300.000đ)
  ==> Tổng phí: 1.299.000 đồng giảm chỉ còn 1.249.000 đồng
  - Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp.
  - Soạn Hồ sơ pháp lý: Giấy đề nghị, Danh sách, điều lệ.
  - Hỗ trợ hướng dẫn cùng khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả Đăng ký doanh nghiệp và làm dấu tròn
  - Đóng các khoản phí nhà nước. (Phí ĐKKD: 200.000đ; Phí dấu tròn: 500.000đ)

   

  Quy định về việc thành lập doanh nghiệp tại tphcm có vốn tài sản dưới 1 tỷ đồng sẽ phải đăng ký tự nguyện theo phương pháp khẩu trừ thuế giá trị gia tăng  (VAT) có hiệu lực từ ngày 01/09/2014 theo thông tư số 119/2014/TT-BTC. Với quy định mới được ban hành này đã mở lối thoát cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

  Với quy định được thành lập nhằm hạn chế các công ty, doanh nghiệp được thành lập với mục đích mua bán hóa đơn. Nhưng đánh đồng tất cả các công ty, doanh nghiệp thì đây là một rào cản cho những doanh nghiệp, công ty mới thành lập hợp pháp. Và càng không phù hợp đối với những công ty cung cấp dịch vụ, tư vấn hoặc đơn vị hoạt động sản xuất thì không phù hợp.

  Đồng thời, các doanh nghiệp thành lập được thực hiện, đưa vào hoạt động, thuế GTGT đầu vào không được khấu trừ, chiếm thu nhập doanh nghiệp nên tăng giá của hàng hóa, không chỉ có các công ty phải trả tiền doanh thu tính thuế GTGT khi bán hàng hoá và dịch vụ. Ngoài ra, không sử dụng hóa đơn VAT làm cho các doanh nghiệp cũng khó khăn để tìm kiếm khách hàng để mua hàng hóa và dịch vụ từ các doanh nghiệp họ không được khấu trừ thuế GTGT. 

  Trong thực tế, như bị giới hạn bởi ngưỡng 1 tỷ USD, đã có nhiều cá nhân và tổ chức có ý định thành lập công ty phải tìm cách khác để bắt đầu một doanh nghiệp, để có thể thực hiện các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh tìm kiếm doanh nghiệp và khách hàng của họ và đáp ứng yêu cầu của họ. Một giải pháp được lựa chọn là các công ty được mua lại đã được thành lập trước năm 2014. Điều này có nghĩa rằng, để tạo ra các doanh nghiệp bình đẳng nhất định đã hoạt động từ trước của hóa đơn GTGT xuất khẩu họ đã phải chấp nhận chi phí bổ sung và chịu rủi ro tiềm năng khi tiến hành mua lại các công ty khác. 

  Hoặc sau khi thành lập công ty và việc áp dụng các phương pháp tính trực tiếp trên giá trị gia tăng, để đáp ứng nhu cầu cho việc sử dụng hóa đơn khấu trừ thuế GTGT đầu vào khách hàng không muốn sử dụng hóa đơn trực tiếp, họ cần phải mua ứng dụng hàng hoá. Và điều này lại làm tăng cung và cầu, tạo điều kiện cho "thị trường" hoạt động hóa đơn mua hàng, phát triển mạnh mẽ hơn

  Nhận thấy mục đích hạn chế thành lập doanh nghiệp để giảm mua bán hóa đơn của Thông tư số 219/2013/TT-BTC đã không đem lại hiệu quả cao mà vô tình bóp chết sự phát triển của những công ty, doanh nghiệp vừa mới thành lập vốn đã gặp phải rất nhiều khó khăn.

  Cảm thấy được sự bất cập đó, trong Thông tư số 119/2014/TT-BTC vừa qua đã bãi bỏ quy định này. Theo đó, thành lập công ty tại tphcm chỉ cần thực hiện đúng đầu tư, mua sắm, nhận góp vốn bằng hình thức tài sản cố định, thiết bị máy móc, dụng cụ, công cụ hỗ trợ (mà không cần phải đạt ngưỡng 1 tỷ) hoặc có đầy đủ hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh, là đã đủ điều kiện pháp lý đăng ký tự nguyện áp dụng phương pháp khấu trừ thuế. Điều này giúp tạo ra được thế cạnh tranh bình đẳng hơn cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập so với các công ty, doanh nghiệp thành lập lâu năm có nguồn vốn lớn.

   

  Tin tức liên quan