Nguyen Danh Thao By ,
Rated 4.8/5 based on 11 customer reviews
Nguyen Danh Thao Prep Time: 15 Minutes Cook Time: 1 Hour Yield: RECIPE YIELD
Nutrition Facts: 100 CALORIES, X GRAMS OF FAT
Ingredients: - INGREDIENT 1 - INGREDIENT 2 - INGREDIENT 3 Instructions: RECIPE INSTRUCTIONS

thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap con ty tai go vap

Nguyen Danh Thao Nguyen Danh Thao Author:info@nguyendanh.vnby info@nguyendanh.vnAbout:info@nguyendanh.vn thanh lap cong ty
 • dich vu thanh lap cong ty
 • thanh lap cong ty tai go vap
 • thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap

  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap
  thanh lap cong ty, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap cong ty tai go vap
  • #

  • #

  • #

  Thắc mắc về ngành, nghề kinh doanh

  CÂU HỎI 1: Chào anh/chị, trong hồ sơ đăng ký kinh doanh có khai ngành và mã ngành, ghi ngành thì có thể ghi được nhưng mã ngành thì lấy đâu ra ah?

  TRẢ LỜI 1: Chào bạn. Không phải bạn muốn ghi ngành nào cũng được. Bạn vui lòng tra cứu ngành và mã ngành tại link dưới, và phải ghi tương ứng tên ngành và mã ngành với nhau. Tại mã ngành thì bạn lưu ý rằng bạn chỉ khai mã ngành cấp 4 (nghĩa là có 4 số) thôi nhé.

  http://tuvanquangminh.vn/danh-muc-nganh-nghe-co-dieu-kien

  Nếu cần tư vấn thêm, bạn  hãy gọi cho đường dây nóng: Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi thư về email: info.tuvanquangminh@gmail.com. Trân trọng!

  CÂU HỎI 2: Chào anh/chị, trong hồ sơ của tôi có đăng ký vận chuyển hàng không, SKH yêu cầu phải có vốn pháp định, vậy cho tôi hỏi vốn pháp định là gì? Và tôi phải đóng bao nhiêu?

  TRẢ LỜI 2: Cảm ơn câu hỏi của anh. Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thành lập công ty do pháp luật quy định đối với từng ngành, nghề. Mức đóng vốn pháp định theo ngành nghề anh đăng ký căn cứ vào:

  Kinh doanh vận chuyển hàng không: (Khoản 1 Điều 8 NĐ 76/2007/NĐ-CP ngày 9/5/2007)
  1. Vận chuyển hàng không quốc tế:
  - Khai thác từ 1 đến 10 tàu bay: 500 tỷ đồng
  -  Khai thác từ 11 đến 30 tàu bay: 800 tỷ đồng
  -  Khai thác trên 30 tàu bay: 1000 tỷ đồng
  2. Vận chuyển hàng không nội địa:
   -  Khai thác từ 1 đến 10 tàu bay: 200 tỷ đồng
  -  Khai thác từ 11 đến 30 tàu bay: 400 tỷ đồng
  -  Khai thác trên 30 tàu bay: 500 tỷ đồng

  Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng, hãy gọi ngay cho chúng tôi : Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi thư về hộp mail: info.tuvanquangminh@gmail.com. . Trân trọng!

  CÂU HỎI 3: Cho tôi hỏi ngành nghề yêu cầu vốn pháp định gồm những ngành nào?

  TRẢ LỜI 3: Chào bạn, danh mục ngành nghề yêu cầu vốn pháp định gồm: Tín dụng, Bất động sản, Dịch vụ đòi nợ, Bảo vệ, Sản Xuất Phim, Cảng hàng không, Vận chuyển hàng không, Hàng không. Để biết thêm hạn mức vốn pháp định bạn hãy xem link:

  http://tuvanquangminh.vn/

  Nếu cần tư vấn thêm, bạn  hãy gọi cho đường dây nóng: Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi thư về email: info.tuvanquangminh@gmail.com.  Trân trọng!

  CÂU HỎI 4: Chào anh/chị, công ty tôi kinh doanh về kế toán, SKH yêu cầu có chứng chỉ hành nghề, nhưng tôi không có, vậy làm sao tôi có thể kinh doanh được ngành nghề đó?

  TRẢ LỜI 4: Chào anh. Đại diện pháp luật không cần có chứng chỉ hành nghề đối với các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ. Luật quy định Giám đốc, hoặc người trong ban lãnh đạo (không cần là ĐDPL) có chứng chỉ hành nghề tương ứng với ngành nghề đăng ký kinh doanh thì công ty anh hoàn toàn có thể thành lập và hoạt động được.

  Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng, hãy gọi ngay cho chúng tôi Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi thư về hộp mail: info.tuvanquangminh@gmail.com. Trân trọng!

  CÂU HỎI 5: Làm sao để tôi có thể biết ngành nghề nào yêu cầu có chứng chỉ, ngành nghề nào không?

  TRẢ LỜI 5: Chào chị. Để biết ngành nghề nào yêu cầu có chứng chỉ, chị vui lòng xem tại link dưới đây nhé:

  http://tuvanquangminh.vn/

  Nếu muốn biết thêm những thông tin khác, hãy gọi cho đường dây nóng: Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi email về: info.tuvanquangminh@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi âm ngay cho chị! Trân trọng!

  CÂU HỎI 6: Tôi vừa nhận giấy ĐKKD tại SKH, khi kiểm tra lại, tôi thấy thiếu 1 ngành, bây giờ tôi phải làm sao đây?

  TRẢ LỜI 6: Chào chị. Bây giờ chị chỉ cần đăng ký bổ sung ngành nghề là được thôi. Thủ tục bao gồm:

  -         Thông báo bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh.

  -         Quyết định bằng văn bản về việc bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh của chủ sở hữu công ty.

  -         Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế;

  Nếu cần tư vấn thêm, chị hãy gọi cho đường dây nóng: Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi thư về email: info.tuvanquangminh@gmail.com. Trân trọng!

  CÂU HỎI 7: Cho tôi hỏi, với ngành nghề “Thương mại điện tử”, chúng tôi biết hiện chưa có mã ngành tương ứng trong bảng mã ngành nghề kinh doanh mà phải đăng ký theo hướng dẫn từ các văn bản khác. Chúng tôi rất mong muốn được bổ sung mã ngành nghề này trong đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chưa biết thủ tục và các điều kiện đăng ký như thế nào?

  TRẢ LỜI 7: Chào anh, trường hợp của anh thì nên gửi văn bản đến Phòng đăng ký kinh doanh Sở KH  nơi trụ sở công ty anh đặt để được hướng dẫn và áp mã ngành nghề cho đúng quy định. Sau đó anh bổ sung tiếp vào danh sách ngành nghề anh muốn đăng ký thành lập thôi.

  Nếu muốn biết thêm những thông tin khác, hãy gọi cho đường dây nóng: Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi email về: info.tuvanquangminh@gmail.com Chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi âm ngay cho chị! Trân trọng!

  CÂU HỎI 8: Tôi muốn bổ sung ngành nghề sau: 1/ Kinh doanh bất động sản 2/ Môi giới bất động sản. 3/ Dịch vụ nhà đất Mong anh/chị xem xét có được bổ sung không? Cần điều kiện gì? Kính chào. 

  TRẢ LỜI 8: Trường hợp của anh/chị có thể đăng ký kinh doanh bổ sung ngành “Kinh doanh bất động sản” kèm theo bản cam kết thực hiện theo đúng những quy định của Luật Kinh doanh bất động sản + chứng chỉ môi giới bất động sản + chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc).

  Nếu cần tư vấn thêm, anh/chị hãy gọi cho đường dây nóng: Mr.Vũ 096 3839 005 hoặc gởi thư về email: info.tuvanquangminh@gmail.com Trân trọng!

  Tin tức liên quan