Nguyễn Danh Thao By ,
Rated 4.8/5 based on 11 customer reviews
Nguyễn Danh Thao Prep Time: 15 Minutes Cook Time: 1 Hour Yield: RECIPE YIELD
Nutrition Facts: 100 CALORIES, X GRAMS OF FAT
Ingredients: - INGREDIENT 1 - INGREDIENT 2 - INGREDIENT 3 Instructions: RECIPE INSTRUCTIONS

thanh lap cong ty,dich vu thanh lap cong ty,thanh lap cong ty tai go vap

Nguyễn Danh Thao Nguyễn Danh Thao Author:sales@nguyendanh.vnby sales@nguyendanh.vnAbout:sales@nguyendanh.vn thanh lap cong ty
 • dich vu thanh lap cong ty
 • thanh lap cong ty tai go vap
 • thanh lap cong ty

  dich vu thanh lap cong ty

  thanh lap cong ty tai go vap

  Thông Tin Tuyển Dụng

  tuyển dụng nhân sự cao cấp của quang minh

  Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp
  Chào mừng khách hàng đã đến với dịch vụ tuyển dụng cao cấp của tư vấn Quang Minh. Với kinh nghiệm hoàn thành tuyển dụng đội ngũ quản lý và nhân viên cho các đối tác chiến lược ở Việt Nam, công ty tư vấn Quang Minh đã bước đầu thành công trong việc phát triển đội ngũ nhân sự với các chuyên viên tuyển dụng đến từ các công ty cung cấp nhân sự lớn trên thị trường, song song với họ là những chuyên viên tuyển dụng tới từ các công ty lớn trong các ngành Tài chính, sản xuất và dịch vụ. 
   
  Đồng thời với việc phát triển đội ngũ nhân sự, tư vấn Quang Minh cũng đã thành công trong việc xây dựng kho dữ liệu ứng viên đa dạng ngành nghề nhằm giúp khách hàng tiếp cận đúng và hiệu quả với ứng viên mà họ đang tìm kiếm. Cùng với dịch vụ Tuyển dụng, dịch vụ Cung ứng Nhân lực của Công ty Quang Minh cũng đang từng bước hoàn thiện với việc phát triển. Ngoài nhân sự tài chính, Quang Minh trong thời gian tới sẽ đưa ra các dịch vụ liên quan đến cho thuê nhân sự kỹ thuật nhằm đáp ứng các nhu cầu lớn trên thị trường doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam trong những năm tới.
   
  Với kinh nghiệm là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho Việt Nam và các công ty nước ngoài, tư vấn Quang Minh đã xây dựng thành công kho dữ liệu ứng viên chất lượng cao, phát triển nhanh chóng giúp Khách hàng tiếp cận và tìm kiếm được ứng viên đúng theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.
   
  Để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và cam kết 5 tiêu chí trong cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho khách hàng.
   
  . Chất lượng ứng viên như mong đợi
  . Tốc độ tuyển dụng nhanh chóng
  . Thông tin bảo mật tối ưu nhất
  . Đối tác đáng tin cậy tuyệt đội
  . Phản hồi hiệu quả tức thì
   
  Công ty tư vấn Quang Minh sẽ hỗ trợ đắc lực cho Khách hàng xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường. Bằng việc sử dụng các dịch vụ Nhân sự của Quang Minh, khách hàng sẽ tập trung vào các chức năng kinh doanh cốt lõi và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
   
  Công ty tư vấn Quang Minh sẽ chuyên đáp ứng nhân sự các ngành:
   
  1 Tài chính - Ngân hàng
  2 Bất động sản
  3 Khai thác khoáng sản 
  4 Thương mại
  4 Dịch vụ
  5 Xây dựng
   
  LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
   
  32/52 Lê Thị Hồng,  phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  MST:0310277548
  Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
  Fax: 08. 6289 4518
  Email: info.tuvanquangminh@gmail.com