Nguyễn Danh Thao By ,
Rated 4.8/5 based on 11 customer reviews
Nguyễn Danh Thao Prep Time: 15 Minutes Cook Time: 1 Hour Yield: RECIPE YIELD
Nutrition Facts: 100 CALORIES, X GRAMS OF FAT
Ingredients: - INGREDIENT 1 - INGREDIENT 2 - INGREDIENT 3 Instructions: RECIPE INSTRUCTIONS

thanh lap cong ty,dich vu thanh lap cong ty,thanh lap cong ty tai go vap

Nguyễn Danh Thao Nguyễn Danh Thao Author:sales@nguyendanh.vnby sales@nguyendanh.vnAbout:sales@nguyendanh.vn thanh lap cong ty
 • dich vu thanh lap cong ty
 • thanh lap cong ty tai go vap
 • thanh lap cong ty

  dich vu thanh lap cong ty

  thanh lap cong ty tai go vap

  Cẩm nang

  Hãy theo đuổi tầm nhìn đừng theo duổi tiền bạc

  1. “Người ta thường nói động lực không kéo dài mãi. Nó cũng giống như việc tắm rửa – đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên làm việc đó mỗi ngày” – Zig Ziglar

  Nguyên tắc nhất quán là một thứ đầy sức mạnh. Thật khó mà hy vọng giỏi được việc gì đó và biến nó thành hiện thực nếu bạn không thường xuyên thực hành. Bất cứ thói quen nào bạn thực hành hàng ngày cũng sẽ giúp bạn có được những kết quả mà bạn đang trông đợi (hoặc góp phần khiến bạn không đạt được chúng nếu bạn thiếu kỷ luật).

  2. “Nếu bạn không thể bay thì hãy chạy, nếu bạn không thể chạy thì hãy đi, nếu không thể đi thì hãy bò, dù bạn làm gì thì hãy tiếp tục tiến lên phía trước” – Martin Luther King, Jr.

  Người bạn Sean Stephenson của tôi gần đây gặp phải một tai nạn suýt chết. Chỉ sau một tháng, anh ấy đã gần trở lại bình thường. Trong podcast gần đây nhất của mình, anh đã nói về người cố vấn của mình – Byron Katie, người đã tạo động lực giúp làm lành vết thương của anh. Bà đã bảo anh hãy đừng gọi đó là “một vụ tai nạn” nữa và hãy bắt đầu gọi đó là “mục đích”. Điều anh luôn mang theo chính xác chỉ có vậy – tiếp tục sống một cuộc sống có mục đích.

  3. “Hãy theo đuổi tầm nhìn, đừng theo đuổi tiền bạc, rồi cuối cùng tiền sẽ theo bạn” – Tony Hsieh, CEO kiêm người sáng lập Công ty Zappos

  Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt Công ty Zappos và văn hóa của họ. Theo cuốn sách được nhiều người đọc có tên là Delivering Happiness của Hsieh, các công ty có mục đích cao hơn sẽ làm tốt hơn các công ty khác 400%.

  4. “Bạn không học đi bằng cách làm theo các quy tắc. Bạn học bằng cách cứ đi rồi vấp ngã” – Richard Branson

  Người ta nói rằng Branson bị mắc chứng khó đọc và học kém khi còn đi học, nhưng sau đó ông đã khám phá ra mình có sức mạnh kết nối siêu hạng.

  Người ta kể lại rằng vào ngày cuối cùng đến trường của Branson, thầy hiệu trưởng đã nói với ông rằng sau này ông có thể kết thúc cuộc đời trong tù hoặc trở thành một triệu phú. Branson nổi danh không chỉ bởi những sáng kiến mà còn cả tính ưa mạo hiểm và thu nhập ròng của ông nữa.

  5. “Những khách hàng khó ưa nhất của bạn là những người giúp bạn học hỏi được nhiều nhất” – Bill Gates

  Một trong những cuốn sách ưa thích của tôi là The Four Agreements của Don Miguel Ruiz, và một trong những quan điểm đáng sống theo của ông là “Đừng cá nhân hóa mọi việc”. Một kỹ năng tuyệt vời mà bạn nên có là có thể đón nhận các ý kiến phản hồi một cách khách quan để cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Đôi khi tất cả chúng ta đều phải “giả vờ cho đến khi làm được thật”. Một chút cảm hứng sẽ giúp bạn tiến xa, vì vậy lần sau nếu bạn thấy không có động lực để hành động trong kinh doanh, hãy rút ra các câu nói yêu thích của mình, hay tốt hơn là dán chúng lên tường ở nhà hoặc văn phòng, để bạn có thể quay trở lại cuộc chơi nhanh hơn.

  Tin bài khác