Nguyễn Danh Thao By ,
Rated 4.8/5 based on 11 customer reviews
Nguyễn Danh Thao Prep Time: 15 Minutes Cook Time: 1 Hour Yield: RECIPE YIELD
Nutrition Facts: 100 CALORIES, X GRAMS OF FAT
Ingredients: - INGREDIENT 1 - INGREDIENT 2 - INGREDIENT 3 Instructions: RECIPE INSTRUCTIONS

thanh lap cong ty,dich vu thanh lap cong ty,thanh lap cong ty tai go vap

Nguyễn Danh Thao Nguyễn Danh Thao Author:sales@nguyendanh.vnby sales@nguyendanh.vnAbout:sales@nguyendanh.vn thanh lap cong ty
 • dich vu thanh lap cong ty
 • thanh lap cong ty tai go vap
 • thanh lap cong ty

  dich vu thanh lap cong ty

  thanh lap cong ty tai go vap

  Cẩm nang

  Kinh nghiệm khi khởi nghiệp FUELED

  1. Xây dựng thương hiệu bằng một chính sách nhất quán: Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã quyết tâm xây dựng Fueled thành một thương hiệu đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực phần mềm cho di động và kết quả là chúng tôi luôn có vị trí thống trị trong ngành này. Nhờ sự giới thiệu của khách hàng và bạn bè, chúng tôi có thêm những mảng công việc mới như thiết kế website, xây dựng thương hiệu, SEO, xây dựng cộng đồng, thế nhưng tiếng tăm và sở trường về các ứng dụng di động mới là yếu tố thu hút khách hàng đến với chúng tôi.

  2. Sa thải nhanh gọn: Nếu ai đó trong đội ngũ nhân viên của bạn làm việc không hiệu quả, hãy gấp rút cho họ nghỉ việc. Có thể điều đó sẽ khiến những nhân viên khác phải nghiến răng hoàn thành công việc và buộc bạn phải làm thêm cả thứ 7, chủ nhật. Hãy chịu khó một chút. Sau này, bạn sẽ thật may vì đã làm thế.

  Khi chúng tôi thuê ai đó, chúng tôi cho họ thời gian thử việc là 3 tháng. Sau hai tháng, chúng tôi kiểm tra và đánh giá mức độ hoà nhập công việc. Như thế, họ còn 1 tháng để tiết tục cải thiện. Nếu cho đến hết tháng thứ 3 mà những vấn đề lớn vẫn còn tồn đọng, chúng tôi sẽ nói lời chia tay. Về nguyên tắc, khi mối quan hệ không đi đến đâu thì cả hai bên sẽ đều cùng cảm nhận được.

  3. Chỉ tính phí cố định cho những công việc đơn lẻ và có yêu cầu rõ ràng: Bạn chọn tính phí theo giờ hay theo dự án? Chúng tôi kết hợp cả hai: tính phí cố định cho một chuỗi các hoạt động riêng lẻ, có mục tiêu rõ ràng và không phải điều chỉnh quá nhiều. Tức là khi một dự án được triển khai, chúng tôi sẽ tiến tới xây dựng một mức phí cố định cho một khối lượng công việc định trước. Với chuyên môn của chúng tôi, điều này có nghĩa là xây dựng một ứng dụng với một bộ các tính năng nhất định. Như thế, khách hàng biết họ trả tiền cho cái gì còn chúng tôi biết chúng tôi phải làm gì. Nếu khách hàng yêu cầu bổ sung thêm tính năng, chúng tôi sẽ tính thêm khối lượng công việc và nhân với mức phí.

  4. Thanh toán trước: Khi bạn chưa được ứng tiền trước, đúng làm gì cả. Nghiêm túc đấy. Hãy làm những việc khác cho đến khi nào bạn được thanh toán thì thôi.

  Điều này nghe có vẻ hơi ‘thô’ nhưng không có gì huỷ hoại doanh nghiệp nhanh bằng việc gánh những món nợ của khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng thanh toán trước hai tuần công việc. Nếu họ không chịu thì chúng tôi sẽ không làm.

  5. Tránh xa những khách hàng rẻ tiền: Hãy đóng cửa, miễn tiếp những vị khách nào trả giá hay mặc cả quá đáng. Việc giảm giá thường có quy luật kỳ lạ và tréo ngoe thế này: ta hào phóng với khách hàng bằng cách giảm giá bao nhiêu, khách hàng sẽ càng làm tới bấy nhiêu. Vì lý do nào đó, những vị khách yêu cầu giảm giá sẽ không bao giờ hài lòng với công việc của bạn và vì thế, họ không đáng để bạn vừa mất thời gian vừa ôm bực tức vào người.

  6. Xây dựng một sản phẩm ở mức tối thiểu: Ép khách hàng đồng ý để mình làm sản phẩm nhỏ gọn vừa phải. Họ sẽ ngạc nhiên khi ta làm thế (vì điều đó có nghĩa là giá trị hợp đồng sẽ bị thu hẹp). Nhưng kinh nghiệm đã chứng minh rằng việc bỏ ra 6 tháng để xây dựng những ứng dụng phù hợp với 150 loại kích cỡ màn hình khác nhau đúng là một thảm hoạ. Vì thế, hãy tập trung vào thứ mà bạn có thể xây dựng trong thời gian tối đa là 8 tuần và sau đó thêm 1-2 tuần cho từng tính năng đặc biệt hấp dẫn được bổ sung.  

  7. Có nhiều phòng họp và nhiều vách ngăn: Hãy ghi nhớ tỷ lệ vàng này: 1 phòng họp/11 người. Fueled điều hành và đồng thời đặt văn phòng chung với 35 doanh nghiệp khác (tương ứng với 150 nhân viên) tại một toà cao ốc có tên Khu tập thể Fueled.

  Tại đây có những phòng họp rộng rãi có thể chứa từ 5-8 người nhưng đỉnh nhất vẫn là những phòng có vách ngăn giống như kiểu phòng điện thoại công cộng bên trong. Nhân viên nào muốn họp với 1-2 nhân viên khác chỉ cần gọi điện cho nhau và hẹn ở đó. Tóm lại, để tận dụng hiệu quả diện tích, hãy làm những phòng họp mini như thế.  Ngoài ra, việc xây dựng những những khoảng không kín đáo hoặc tách biệt một cách ngẫu hứng cũng sẽ rất hữu ích.

  8. Quản lý khách hàng và quản lý tiến độ công việc là hai việc khác nhau hoàn toàn: Khi mới khởi nghiệp, chúng tôi có những giám đốc vừa phụ trách sản xuất vừa giao dịch với khách hàng. Và chúng tôi nhận ra rằng người ta hoặc là chỉ xuất sắc với việc xây dựng sản phẩm hoặc với việc quan hệ khách hàng chứ không bao giờ được cả hai.

  Vì thế hiện nay chúng tôi có giám đốc sản phẩm riêng và giám đốc dự án riêng. Sự khác nhau về kỹ năng và ưu tiên giữa các giám đốc này tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh, giúp sản phẩm được hoàn thành đúng tiến độ, đúng hạn mức và có chất lượng.

  9. Kinh nghiệm là vô cùng cần thiết: Điều này đặc biệt đúng trong thế giới công nghệ. Khi mới khởi nghiệp, chúng tôi có xu hướng ưu tiên tuyển chọn người trẻ có năng lực hơn là những người đã có kinh nghiệm. Chúng tôi nghĩ rằng khi nhận họ về, chúng tôi chỉ việc đào tạo là xong.

  Nhưng dần dà, chúng tôi ngộ ra rằng kinh nghiệm cực kỳ quan trọng. Việc thuê những nhà quản lý và những chuyên gia giỏi làm thời vụ là chìa khoá đem lại niềm vui và những thành quả to lớn cho doanh nghiệp. Hiệu quả mà họ đem lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra

  thanh lap cong tythanh lap cong ty tai go vapdich vu thanh lap cong ty

  Tin bài khác